logo

lienhe@vetausapagiare.vn

Tổng đài: 04 39960199

Label

  Hotline: 0934 455 899

Vé tàu Tết » Mua vé tàu tết Ất Mùi 2015 qua mạng

THÔNG TIN TÀU

Ngày 21/11/2014 Tổng công ty ĐSVN sẽ chính thức khai trương, bán vé tàu qua mạng internet tại các website: www.dsvn.vn, www.vietnamrailway.vn, www.vetau.com.vn. Kể từ 08h00’ ngày 01/12/2014 sẽ phục vụ bán vé tàu Thống Nhất Tết Ất Mùi 2015 trên Hệ thống, song song cùng với các kênh bán vé truyền thống khác như: tại ga, điện thoại. Đây là một trong những thông tin được công bố tại buổi gặp gỡ báo chí của Tổng công ty ĐSVN vào sáng 17/11/2014.

Dự án cung cấp dịch vụ “Hệ thống bán vé điện tử của Tổng công ty ĐSVN” được thực hiện theo hợp đồng cung cấp dịch vụ xây dựng lắp đặt giữa Tổng công ty ĐSVN và Tập đoàn FPT. Với hệ thống này, HK có thể mua vé tàu tại bất cứ đâu và vào bất cứ thời gian nào trong ngày thông qua kết nối Internet; tra cứu thông tin dễ dàng và tùy chọn hành trình, toa tàu cho đến chỗ ngồi phù hợp theo yêu cầu và được hỗ trợ giải đáp 24/7, với nhiều hình thức thanh toán: trực tuyến, tại ga, ATM, ngân hàng hay tại các bưu cục của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost).

Mỗi khách hàng được đặt chỗ trên web mỗi lần không quá 4 vé cho 1 chiều. HK đặt chỗ thành công trên hệ thống bán vé điện tử:

– Thanh toán trực tuyến: Sau khi thanh toán tiền vé 24h, HK đến ga lấy vé trước giờ tàu chạy 4h.

– Thanh toán tiền mặt: Chậm nhất 48h sau khi đặt vé thành công, HK đến ga trả tiền và lấy vé hoặc đến các điểm giao dịch của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam để thanh toán tiền vé và nhận mã số, sau đó trước giờ tàu chạy 4h, HK đến ga để nhận vé.

– Đối với HK đặt chỗ muộn: HK đặt chỗ thành công trước giờ tàu chạy từ 24h đến 60h thì cần thanh toán tiền vé trước giờ tàu chạy 12h. Nếu không thanh toán thì chỗ đã đặt sẽ tự động hủy. Sau khi thanh toán, chậm nhất trước giờ tàu chạy 4h, HK đến ga để nhận vé.

* Chú ý:

– Thời gian HK giữ chỗ và đặt lệnh không quá 04 phút.

– Trong vòng 10 phút sau khi đặt lệnh, HK sẽ nhận được mã vé đã chọn và thực hiện tiếp thao tác theo hướng dẫn của Hệ thống. Đối với HK đặt chỗ chờ xếp hàng, khi nhận được thông tin có chỗ, HK phải đặt chỗ trong thời gian 10 phút.

– HK đã đặt chỗ và thanh toán trực tuyến xong, sau ít nhất 24h thì đến ga lấy vé.

– Hệ thống bán vé trên website cho phép hành khách đặt chỗ muộn nhất 24h trước giờ tàu chạy. Sau thời điểm trên, mời HK đến ga mua vé.

– Thời gian làm việc của các điểm giao dịch bưu điện là 7 ngày/tuần, từ 7.30 đến 19h hàng ngày.

– Từ 01/12/2014, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam (VIB) sẽ hỗ trợ khách hàng của Tổng công ty ĐSVN tại khu vực TP. Hồ Chí Minh đặt chỗ, thu tiền từ 7h30 đến 17h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, riêng ngày thứ 7 đến 12h.

– Hành khách cũng có thể sử dụng dịch vụ tin nhắn SMS do Công ty Cổ phần công nghệ phần mềm và nội dung số OSP cung cấp để tra cứu thêm thông tin về mã đặt chỗ, giờ tàu, tra tìm chỗ còn. Hành khách đã đặt chỗ và thanh toán tiền xong là đã chắc chắn nhận được tấm vé đi tàu đúng chỗ mình đã đặt.

Số điện thoại hỗ trợ khách hàng khi mua vé trên website hoạt động 24/24h tất cả các ngày trong tuần: 19006469 hoặc khách hàng có thể gửi tin nhắn đến số: 8255 (2.000 đồng/tin nhắn) để được phục vụ.

Trước mắt, hệ thống bán vé điện tử chỉ phục vụ HK cá nhân (bao gồm cả người cao tuổi – giảm giá 20%, sinh viên các trường ĐH, CĐ – giảm giá 10% và trẻ em – giảm giá 50%). Riêng đối với các trường hợp mua vé ưu đãi, sau khi đặt chỗ thành công và thanh toán tiền vé trên Hệ thống vé điện tử, cần trực tiếp đến ga lấy vé kèm theo các giấy tờ quy định. Các đối tượng chính sách xã hội khác mời đến ga để được phục vụ.

Giá vé Tết năm nay giữ nguyên như giá vé Tết năm Giáp Ngọ 2014; kể cả về quy định giảm giá chiều vắng khách và giảm giá cho các đối tượng chính sách xã hội.

Ông Đoàn Duy Hoạch, Phó TGĐ Tổng công ty ĐSVN nhấn mạnh: Các kênh bán vé đều chung một kho vé nên khách hàng sẽ yên tâm không có cảnh mua trên mạng thì hết trong khi đến gia mua thì vẫn còn.

Tag : ,
Gửi bình luận của bạn
Mã bảo vệ *
     
Du thuyền Hạ Long Silversea Cruise 2 ngày 1 đêm

Du thuyền Hạ Long...

Du thuyền Hạ Long Silversea Cruise tiêu chuẩn 4 sao hạ thủy thang 11 năm 205 với...

Du thuyền Hạ Long Seasun Cruise 2 ngày 1 đêm

Du thuyền Hạ Long...

Tham gia vào các hoạt động lý thú như chèo thuyền kayak, câu mực khi đêm...

Du thuyền Halong Scorpion Cruise 2 ngày 1 đêm

Du thuyền Halong Scorpion...

Xuồng du lịch đón quý khách lên Du thuyền Halong Scorpion Cruise. Quý khách...

Khách sạn Fansipan View

Khách sạn Fansipan View nằm ở vị trí trung tâm thị trấn Sapa nhìn ra công viên vườn hoa Sapa, dạo...

Khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge

Sapa là một thị trấn nghỉ mát đẹp và thơ mộng nằm ở độ cao 1500m so với mặt nước biển, cách...

Khách sạn RoyalView Sapa

Cấu trúc như một tòa biệt thự khổng lồ được bao bọc bởi các phiến đá nhỏ được gắn với...

Media Stream
Vé tàu 9.9rate10vetausapagiare.vn199,825khách hàng