logo

lienhe@vetausapagiare.vn

Tổng đài: 04 39960199

Label

  Hotline: 0934 455 899

Vé tàu Tết » Lịch chạy, bán vé tàu Tết Ất Mùi 2015 của Ga Sài Gòn

THÔNG TIN TÀU

Lịch chạy, bán vé tàu Tết Ất Mùi 2015 của Ga Sài Gòn
Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân trong dịp Tết Ất Mùi 2015, ga Sài Gòn đã thông tin lịch chạy tàu, bán vé.

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp cuối năm và nhất là Tết nguyên đán Ất Mùi 2015, sáng 17/11 ga Sài Gòn chính thức thông tin một số nội dung thay đổi trong công tác chuẩn bị, bán vé để người dân được biết.

Người dân tìm thông tin tàu chạy tại ga Sài Gòn

Ông Nguyễn Văn Thành, Trưởng ga Sài Gòn cho biết, theo kế hoạch trong thời gian cao điểm từ 8/2/2015 đến 2/3/2015 (tức 20 tháng chạp năm Giáp Ngọ đến 12 tháng giêng năm Ất Mùi) sẽ tổ chức chạy 14 đôi tàu Thống Nhất với 12.000 chỗ/ngày tuyến Hà Nội – TP.HCM và 5 đôi tàu khách khu đoạn từ ga Sài Gòn đi Huế, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Phan Thiết với 3.000 chỗ/ngày phục vụ người dân từ Nam ra Bắc và chiều ngược lại trong thời gian trước và sau tết.

Với người dân về Tết muộn hay đi lại trong các ngày tết (ngày 30 và mùng 1, 2, 3 Tết Ất Mùi), Công ty Vận tải Hành khách Sài Gòn vẫn duy trì 5 đôi tàu Thống Nhất và 14 chuyến tàu khách khu đoạn với 8.000 chỗ.  

Đến ngày 15/11/2014 ga Sài Gòn đã kết thúc nhận đăng ký mua vé tàu tập thể, đối tượng chích sách xã hội. Đã có 13.000 chỗ từ 101 đơn vị đăng ký. “Chúng tôi đang tiến hành phân chỗ, nhận tiền đặt cọc để sau đó từ 21/11 sẽ bán vé theo kế hoạch”, ông Thành cho biết. Ga Sài Gòn cũng sẽ mở thêm các cửa bán vé khu vực lầu 1 bán vé điện tử phục vụ hành khách.
Ông Đinh Văn Sang - Phó Tổng giám đốc Công ty Vận tải Hành khách Đường sắt Sài Gòn

Giá vé tàu Tết năm nay cũng được Tổng Công ty Vận tải Hành khách Sài Gòn cam kết giữ nguyên so với năm ngoái. Kể cả quy định giảm giá vé chiều ngược lại và giám giá vé cho các đối tượng chính sách xã hội.

Bên cạnh đó, việc bán vé tàu năm nay sẽ có một số thay đổi. Ông Đinh Văn Sang, Phó Tổng giám đốc Công ty Vận tải Hành khách Sài Gòn cho biết, ngoài các kênh bán vé truyền thống năm nay tất cả chỗ của 38 ga đều được đưa lên hệ thống bán vé trực tuyến, qua trang web: www.dsvn.vn. Đây sẽ là kho vé duy nhất cho tất cả các kênh bán vé, luôn cập nhật thông tin về tình trạng vé theo thời gian thực cho người dân dễ dàng lựa chọn.

Để thuận tiện cho việc thanh toán, hành khách ở TP.HCM và các tình lân cận đặt vé qua trang web trên sẽ thanh toán tại 53 chi nhánh ngân hàng VIB (ở TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương) và các điểm giao dịch thuộc Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam (VN Post) chậm nhất 48h sau khi đặt chỗ thành công. Thời gian lấy vé từ 72h đến 4h trước khi tàu chạy.

Cũng theo ông Sang, trong cam kết giữa Tập đoàn FPT và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, đơn vị này sẽ đảm bảo không để xảy ra tình trạng nghẽn mạng trên trang web www.dsvn.vn.  

Bà Đặng Thị Ngọc Son, đại diện Ngân hang VIB cho biết, phía ngân hàng sẽ có bộ phận giao dịch viên chuyên phục vụ việc đặt vé tàu, thanh toán tiền. Từ ngày 1 – 10/12/2014, ngân hàng sẽ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật đáp ứng nhu cầu người dân.

Ga Sài Gòn đang phối hợp với đối tác để hoàn thiện tổng đài nhắn tin SMS 8377 lấy số thứ tự mua vé cũng như hoàn tất các công tác chuẩn bị. Bắt đầu từ 5/12 ga Sài Gòn sẽ phục vụ tất cả các đối tượng hành khách đến ga mua vé đi tàu cũng như đặt chỗ thành công đến ga trả tiền, lấy vé đi tàu.  

Quy định về đổi, trả vé vào thời gian cao điểm:

- Vé đã mua nếu không đi tàu trả lại vé phải khấu trừ 30% tiền vé.

- Hành khách đã mua được vé muốn đổi vé di chuyển tàu khác, giao cho Trường ga căn cứ tình hình thực tế (c0n2 hay hết chỗ) để giải quyết.

- Hành khách đã mua được vé, nếu vì lý do nào đó không đi tàu, trả lại vé thực hiện như sau:

+ Chịu khấu trừ tiền vé theo quy định. Riêng trong thời gan cao điểm mức khấu trừ là 30% (yêu cầu phải có CMND hoặc giấy tờ kèm theo đúng thong tin trên vé).

+ Hành khách phải đến ga để trả lại vé và nhận lại tiền vé sau khi đã khấu trừ tiền vé theo quy định. Riêng thanh toán trực tuyến hành khách phải đến ga nộp tiền khấu trừ trừ và được nhận lại toàn bộ tiền vé đã mua vào thẻ.

- Số điện thoại hỗ trợ khách hang hoạt động 24/7: 19006469

Tag : ,
Gửi bình luận của bạn
Mã bảo vệ *
     
Du thuyền Hạ Long Silversea Cruise 2 ngày 1 đêm

Du thuyền Hạ Long...

Du thuyền Hạ Long Silversea Cruise tiêu chuẩn 4 sao hạ thủy thang 11 năm 205 với...

Du thuyền Hạ Long Seasun Cruise 2 ngày 1 đêm

Du thuyền Hạ Long...

Tham gia vào các hoạt động lý thú như chèo thuyền kayak, câu mực khi đêm...

Du thuyền Halong Scorpion Cruise 2 ngày 1 đêm

Du thuyền Halong Scorpion...

Xuồng du lịch đón quý khách lên Du thuyền Halong Scorpion Cruise. Quý khách...

Khách sạn Fansipan View

Khách sạn Fansipan View nằm ở vị trí trung tâm thị trấn Sapa nhìn ra công viên vườn hoa Sapa, dạo...

Khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge

Sapa là một thị trấn nghỉ mát đẹp và thơ mộng nằm ở độ cao 1500m so với mặt nước biển, cách...

Khách sạn RoyalView Sapa

Cấu trúc như một tòa biệt thự khổng lồ được bao bọc bởi các phiến đá nhỏ được gắn với...

Media Stream
Vé tàu 9.9rate10vetausapagiare.vn199,825khách hàng