logo

lienhe@vetausapagiare.vn

Tổng đài: 04 39960199

Label

  Hotline: 0934 455 899

Vé tàu Tết » Vé tàu Tết 2015: Nhiều cải tiến mới trong cách bán, không lo ‘cháy’ vé

THÔNG TIN TÀU

Vé tàu Tết 2015: Nhiều cải tiến mới trong cách bán, không lo ‘cháy’ vé
Năm nay, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam mở thêm nhiều tiện ích cho hành khách. Cụ thể, từ ngày 1/12/2014, khách đi tàu có thể đặt vé online qua mạng. Các chuyến tàu lưu hành trước và sau Tết cũng được tăng thêm để đáp ứng đủ nhu cầu của hành khách.

    Bán vé tàu Tết Ất Mùi đại trà từ 1/12
    Lịch bán vé tàu tết Ất Mùi 2015

Hiện tại, ở các nhà ga đã mở bán vé tàu Tết Ất Mùi cho đoàn, tập thể và các đối tượng chính sách xã hội. Đối với cá nhân có thể đến ga mua trực tiếp hoặc đặt vé online qua mạng tại trang website của tổng công ty đường sắt Việt Nam: http://www.dsvn.vn/. Và theo quy định, mỗi hành khách không được đặt quá 4 vé cho 1 chiều đi để tránh xảy ra tình trạng phe vé, gom vé bán với giá cao vào những ngày cận Tết.

Vé tàu Tết 2015: Nhiều cải tiến mới trong cách bán, không lo ‘cháy’ vé - Ảnh 1
Việc đặt vé tàu online rất tiện lợi đối với những người không có thời gian đi mua vé trực tiếp.

Để tiện cho việc theo dõi đặt vé vào các ngày Tết, trên website của tổng công ty đường sắt Việt Nam cũng đã đăng tải bảng giá vé tàu Tết 2015. Và tại sảnh lớn của các ga có đặt một bảng giờ tàu Thống Nhất Tết 2015 tuyến Hà Nội – Sài Gòn.

Theo ghi nhận của PV Nguoiduatin.vn, giá vé tàu Tết Ất Mùi vẫn giữ nguyên như giá vé tàu Tết Giáp Ngọ và tăng 30% so với giá vé tàu của những ngày thường trong năm. Trong đó, đối với tàu Thống Nhất, giá vé thấp nhất là 330.000 đồng và cao nhất là 2.115.000 đồng.

Năm nay, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cũng tăng cường thêm các chuyến tàu chạy xuyên suốt từ ngày 8/2/2015 đến hết ngày 2/3/2015 ( từ ngày 20 tháng Chạp năm Giáp Ngọ đến ngày 12 tháng Giêng năm Ất Mùi ). Cụ thể, có 10 đôi tàu chạy tuyến Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại, 1 đôi tàu chạy tuyến Hà Nội – Nha Trang và ngược lại, 2 đôi tàu chạy tuyến Vinh – Sài Gòn và ngược lại. 1 đôi tàu chạy tuyến Thanh Hóa – Sài Gòn và ngược lại, 0.5 đôi tàu chạy tuyến Hà Nội – Đà Nẵng.

Vé tàu Tết 2015: Nhiều cải tiến mới trong cách bán, không lo ‘cháy’ vé - Ảnh 2
Bảng giờ tàu tuyến Hà Nội - Hồ Chí Minh Tết 2015 đặt tại sảnh nhà ga.

Đặc biệt trong 4 ngày Tết từ 30 đến ngày 4 Tết, vẫn có 5 tàu chạy bình thường để phục vụ các hành khách về quê ăn Tết muộn hoặc những hành khách có nhu cầu đi du xuân.

Việc đặt vé năm nay cũng được siết chặt hơn khi người mua vé phải xuất trình đầy đủ giấy tờ CMND. Đối với những người đặt vé qua mạng phải điền đầy đủ thông tin, chấp hành các quy định đặt vé trên website đã ghi rõ. Trong đợt cao điểm Tết năm nay, đường sắt cũng không tổ chức nối chặng cũng như bán vé bổ sung cho hành khách trên tàu.

Đối với những cải tiến mới trong năm nay như đặt vé online qua mạng, siết chặt quy định đặt vé, tăng thêm các chuyến tàu hoạt động trong Tết, thông tin chi tiết bảng giá vé tàu Tết 2015 cũng như giờ tàu… sẽ tránh tình trạng người dân đổ xô đi đặt vé ngày Tết cũng như việc "cháy" vé, "loạn" vé tàu Tết như những năm trước.

Tag : ,
Gửi bình luận của bạn
Mã bảo vệ *
     
Du thuyền Hạ Long Silversea Cruise 2 ngày 1 đêm

Du thuyền Hạ Long...

Du thuyền Hạ Long Silversea Cruise tiêu chuẩn 4 sao hạ thủy thang 11 năm 205 với...

Du thuyền Hạ Long Seasun Cruise 2 ngày 1 đêm

Du thuyền Hạ Long...

Tham gia vào các hoạt động lý thú như chèo thuyền kayak, câu mực khi đêm...

Du thuyền Halong Scorpion Cruise 2 ngày 1 đêm

Du thuyền Halong Scorpion...

Xuồng du lịch đón quý khách lên Du thuyền Halong Scorpion Cruise. Quý khách...

Khách sạn Fansipan View

Khách sạn Fansipan View nằm ở vị trí trung tâm thị trấn Sapa nhìn ra công viên vườn hoa Sapa, dạo...

Khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge

Sapa là một thị trấn nghỉ mát đẹp và thơ mộng nằm ở độ cao 1500m so với mặt nước biển, cách...

Khách sạn RoyalView Sapa

Cấu trúc như một tòa biệt thự khổng lồ được bao bọc bởi các phiến đá nhỏ được gắn với...

Media Stream
Vé tàu 9.9rate10vetausapagiare.vn199,825khách hàng